Phong Thủy cho nhà đầu tư bất động sản mang đến những kiến thức tổng quát nhất về phong thủy là công cụ để đầu tư và môi giới bất động sản tư vấn cho khách hàng mua bán nhà hoặc tự mình vận dụng phong thủy vào những tài sản địa ốc cá nhân.
Trong quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, phong thủy luôn là một trong các yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn bất động sản vì nó gắn liền với mong muốn thành công và thịnh vượng của gia chủ.
Hiểu được nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực Phong thủy của đội ngũ môi giới cũng như nhà đầu tư bất động sản, Cen Academy đã liên kết với những chuyên gia Phong thủy hàng đầu để mang đến khóa Phong thủy cho Nhà đầu tư Bất động sản. Tham gia khóa học để nhận được:

– Kho kiến thức căn bản về Phong thủy và ứng dụng Phong thủy trong thị trường nhà đất: Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cùng cơ hội thực hành kỹ năng Phong thủy từ cơ bản nhất như xác định phương hướng nhà cho đến xác định định hướng đầu tư mang lại tài lộc.

– Học với chuyên gia Phong Thủy hàng đầu: Tiếp thu kiến thức từ những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực Phong thủy, đặc biệt là chuyên gia phong thủy số 1 Việt Nam – thầy Tam Nguyên với kinh nghiệm tham gia tư vấn Phong thủy cho hơn 1.000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước như: dự án Ecopark, dự án Vinhomes, sòng bài Macao,…

– Tham gia cộng đồng nhà đầu tư của Cen Academy: Trở thành một thành viên của cộng đồng học viên Cen Academy, kết nối với nhiều cơ hội học tập, kinh doanh và đầu tư trong mạng lưới chuyên gia và doanh nhân thành công trong và ngoài nước.

– Ưu đãi đặc biệt: khi tham gia các khóa học, chương trình hội thảo về Phong thủy khác của đối tác Phong Thủy Tam Nguyên của Cen Academy.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGHE TƯ VẤN - NHẬN HỌC BỔNG TỚI 100%

Bạn đã rất gần với cơ hội học tập tại Cen Academy – Học viện chuyên về đào tạo Bất động sản của tập đoàn Cen Group rồi đấy!

Để được nhận tư vấn qua điện thoại trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của Cen Academy, vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây: