Real Estates Principles – Những nguyên tắc cơ bản của bất động sản

Khóa học chuyên sâu đầu tiên mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn toàn cảnh về bất động sản Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới.

Chương trình học

Tổng thời gian đào tạo: 2 tháng (tương đương với 8 module/ 8 tuần học)
Hình thức học: Học online 100% trên hệ thống học liệu và bài tập thực hành của McGraw Hill kết hợp với các buổi tương tác trực tuyến với chuyên gia đầu ngành mỗi tuần qua Zoom.

  • 30-45 phút/ 01 tuần: Học lý thuyết trên hệ thống
  • 180 phút/ 01 tuần: Toạ đàm trực tuyến trên Zoom
  • 10-15 phút/ 01 tuần: Kiểm tra và củng cố kiến thức
Nội dung đào tạo:

Module 1: Tổng quan về ngành Bất Động Sản trên toàn thế giới, Phân tích tiềm năng và lựa chọn địa điểm, khu vực và các dự án BĐS
Module 2: Chiến lược đầu tư và kinh doanh Bất động sản; Cách thức phát triển và duy trì giá trị BĐS
Module 3: Quá trình tìm hiểu thông tin và chuẩn bị cho việc đầu tư BĐS
Module 4: Sử dụng công cụ tài chính nào để mua nhà đạt hiệu quả tối ưu về mặt tài chính
Module 5: Các đối tác và đơn vị BĐS uy tín
Module 6: Trình tự, thủ tục mua nhà
Module 7: Những vấn đề pháp lý liên quan đến mua và sở hữu BĐS
Module 8: Cách thức môi giới và chốt hợp đồng mua bán BĐS

Giảng viên

Ngoài các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Bất động sản, R.E.P còn quy tụ các Giám đốc kinh doanh kỳ cựu tại Tập đoàn Cen Group, các diễn giả giàu kinh nghiệm về các chuyên môn từ quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, .. cho đến luật pháp, tài chính và kinh tế học.

Đội ngũ chuyên gia sẽ là các mentor dẫn dắt và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp học viên trang bị đầy đủ các kiến thức liên ngành từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực bất động sản.

Nhận xét của học viên
Hoàng Dương@duongbdshn
Read More
Không chỉ chú trọng vào kiến thức tiếp thu được mà còn là quá trình tư duy cũng như sự tự phát triển của học viên, đây là một phương pháp đào tạo hiệu quả của Cen mà mình sẽ học hỏi để áp dụng vào quy trình đào tạo các thành viên trong team mình.
Thanh Tâm@ttbatdongsan
Read More
Hệ thống kiến thức bài bản về quản trị kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản đã giúp mình có cái nhìn toàn diện hơn về vai trò và nhiệm vụ của các cấp quản lý trong doanh nghiệp.
Nguyễn Long@longmb
Read More
Chương trình đặc biệt uy tín, học liệu uy tín với các kiến thức rất chính xác và bổ ích. Minh cũng học được rất nhiều các bài học và kinh nghiệm xương máu khi tiếp xúc với đội ngũ giảng viên tài năng của khóa học.
Previous
Next
Câu hỏi thường gặp

Để nhận được chứng chỉ Global Real Estate Specialist học viên cần hoàn thành khóa học R.E.P với số điểm trung bình cuối khóa đạt trên 80%.

Kết quả học tập của các học viên sẽ được tổng kết và gửi đến từng học viên ngay sau khi buổi học cuối cùng kết thúc. Khi đó học viên sẽ được các cố vấn học tập thông báo nếu đủ điều kiện nhận chứng chỉ.

Khi học viên đã hoàn thành khóa học và đạt đủ điều kiện nhận chứng chỉ, Cen Academy ngay lập tức sẽ cấp và xác nhận chứng chỉ cho học viên sau đó chuyển đến tận tay học viên hoặc qua đường bưu điện.

Chứng chỉ sẽ được trao đến tay học viên từ 1 tuần sau khi hoàn thành khóa học.

Chi phí in ấn và chuyển phát hoàn toàn do bên Cen Academy chi trả. Học viên chú ý không trả bất kì loại phí nào khi nhận chứng chỉ từ đơn vị chuyển phát.

Ngoài chứng chỉ bản cứng, Cen Academy sẽ cung cấp chứng chỉ bản online cho học viên ngay sau khi hoàn thành khóa học để học viên có thể sử dụng ngay lập tức.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY HỌC BỔNG LÊN TỚI 50%

Học trực tuyến

Thông qua hệ thống học tập Adaptive Learning

Chương trình chuẩn quốc tế

Xây dựng nội dung trên chương trình của các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Học tập với các Doanh nhân hàng đâu

Ngoài các buổi học online, học viên tham gia đối thoại hàng tuần với các doanh nhân hàng đầu tại Việt nam và Thế giới.

Cố vấn viên học tập: 24/7

Đội ngũ hỗ trợ túc trực 24/7