VỀ HỌC VIỆN CEN ACADEMY

CEN ACADEMY là học viện đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản trực thuộc tập đoàn Cen Group. Với mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng nhân tài ngành bất động sản, CEN ACADEMY hiện đang triển khai các chương trình đào tạo: Triển vọng Sales Bất động sản, Kỳ tài Sales Bất động sản, Quản lý Sales Bất động sản. Ngoài ra, các khóa học về đầu tư, kinh doanh Bất động sản của CEN ACADEMY cung cấp không chỉ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn mà còn các cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới.

SỨ MỆNH CỦA CEN ACADEMY

CEN ACADEMY tin rằng các thế hệ tiếp theo của ngành bất động sản sẽ ngày càng chủ động trong việc tìm kiếm và lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu và kiến tạo nên một môi trường kinh doanh và đầu tư bất động sản ngày càng chuyên nghiệp, hội nhập với thế giới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ĐỘI NGŨ VẬN HÀNH CEN ACADEMY

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA CEN ACADEMY

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực môi giới và đầu tư Bất động sản? Đăng ký để nhận thông tin và quyền lợi đặc biệt khi tham gia cộng đồng Cen Academy

ĐỐI TÁC CỦA CEN ACADEMY

Các đối tác của CEN ACADEMY là các tổ chức, cá nhân có uy tín chuyên môn không chỉ trong ngành bất động sản mà còn trong các lĩnh vực có liên quan. Các đối tác sẽ thường xuyên đồng hành cùng CEN ACADEMY trong các hoạt động đào tạo, hội thảo, sự kiện giao lưu,… trong nước và quốc tế, giúp mang tới một nguồn thông tin và tài nguyên tri thức vô tận cho toàn thể cộng đồng thành viên của CEN ACADEMY.

Học viện Cen Academy

Hotline: 0936 416 289

Email: info@cenacademy.vn

Địa chỉ: Tầng 4, tòa A, Sky City Tower,

88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ