DỊCH VỤ HỌC VIÊN

Khi hoàn thành bất kỳ một khóa học nào của của Học viện Cen Academy, Anh/Chị sẽ trở thành một thành viên của mạng lưới cựu học viên Cen Academy’ Alumni (CADA) với những ưu đãi độc quyền – được tiếp cận những công cụ và tài nguyên được chúng tôi đặc biệt thiết kế để mang đến cho học viên những giá trị sau:

Các khóa học của Cen Academy đều mang tính thực chiến cao với các tình huống liên quan đến các dự án BĐS thực tế mà Cen Group đang phân phối trên khắp cả nước. Ngay trong quá trình lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng cần thiết, học viên sẽ được tạo điều kiện để vận dụng ngay vào những dự án môi giới và đầu tư thực tế để mang về hoa hồng hoặc lợi nhuận ngay sau khi mỗi giao dịch BĐS được xác lập thành công.

Tùy từng khóa học, sau khi kết thúc học viên được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học, chứng chỉ hoặc bằng cấp được cấp bởi Cen Academy hoặc các đối tác của Cen Academy như trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Hiệp hội Môi giới Bất động sản, trường Đại học University of Florida – Hoa Kỳ,… Ví dụ, một trong những chứng chỉ độc quyền và có giá trị cao mà Cen Academy cung cấp cho học viên là chứng chỉ Real Estate Specialist khi hoàn thành khóa học R.E.P – Kinh doanh bất động sản tại Mỹ vs. Việt Nam.

Hệ thống đào tạo và quản lý đào tạo của Cen Academy được xây dựng dựa trên những công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất trong giáo dục từ các đối tác về công nghệ và nội dung uy tín trên toàn thế giới. Ví dụ, một trong số các công nghệ đó là công nghệ Adaptive Learning 4.0, giúp cá nhân hóa các kiến thức tương thích với từng học viên, giúp gia tăng tốc độ và khối lượng kiến thức tiếp nhận của người học.

Các diễn giả, giảng viên, đối tác của Cen Academy đều là các nhà đầu tư, doanh nhân, kinh doanh bất động sản nhiều năm kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng trong ngành. Ngoài những giờ lên lớp, học viên còn có thể kết nối với mạng lưới này thông qua các buổi Coffee Talk, Workshop trực tiếp và trực tuyến, các diễn đàn, sự kiện,..

Cộng đồng các nhà đầu tư bất động sản của Cen Academy đang không ngừng lớn mạnh và phát triển cùng với sự gia tăng nhanh chóng các khóa học dành cho nhà đầu tư bất động sản. Các sự kiện giao lưu, kết nối giữa môi giới và các nhà đầu tư là một trong những hoạt động thường xuyên của Cen Academy.

Những thành viên xuất sắc nhất của Cen Academy’s Alumni sẽ nhận được hỗ trợ của Cen Academy trong việc quảng bá hình ảnh của bản thân tới khách hàng, đối tác, nhà đầu tư bất động sản không chỉ trong các sự kiện trực tiếp (Offline) mà còn trong các nền tảng Online.

Bên cạnh cơ hội trở thành 1 thành viên của đội ngũ Sales hùng hậu của Cen Group khi trở thành một CADA, Cen Academy còn là cầu nối đưa anh/chị tới các văn phòng của các công ty bất động sản hàng đầu trong nước và quốc tế.

Bạn có muốn trở thành một CADA được chào đón ở Cen Group và các tập đoàn bất động sản hàng đầu? 

Hãy điền thông tin dưới đây để được nhận ngay tư vấn về các vị trí tuyển dụng hấp dẫn: