Real Estate Specialist là chứng chỉ do trực tiếp Cen Academy trao cho học viên hoàn thành khóa học R.E.P – Đào tạo chuyên sâu về Bất động Sản Mỹ với số điểm trung bình cuối khóa đạt trên 80%.

R.E.P – Đào tạo chuyên sâu về Bất động Sản Mỹ là khóa học Online duy nhất tại Việt Nam được xây dựng trên khung chương trình đào tạo quốc tế ngành Bất Động Sản cấp độ sau Đại học. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu nhất về Bất động sản được công nhận trên toàn thế giưới cùng bộ công cụ và framework cần thiết cho các hoạt động phân tích và phát triển Bất động sản.

Các đối tượng có thể tham gia chương trình đào tạo:

  • Nhà đầu tư, chủ sở hữu bất động sản, người phát triển BĐS
  • Những người học đang làm việc trong ngành dịch vụ Bất động sản như: Môi giới, Quản lý tài sản, Thẩm định

Hình thức đào tạo: Học trực tuyến trên hệ thống McGraw Hill với sự hỗ trợ của đội ngũ Cen Academy.

Hình thức thi đầu ra: Điểm trung bình cuối khóa học sẽ được tính dựa vào kết quả bài tập của học viên sau từng bài học cùng điểm thi cuối khóa. Học viên có điểm trung bình trên 80% sẽ được nhận chứng chỉ Global Real Estate Specialist do Cen Academy trực tiếp cấp.

Thời gian khai giảng: Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của học viên, các khóa học R.E.P sẽ được khai giảng liên tục.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học vui lòng liên hệ với hệ thống R.E.P của Cen Academy để được xếp lịch cho khóa học gần nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC

Bạn đã rất gần với cơ hội học tập tại Cen Academy – Học viện chuyên về đào tạo Bất động sản của tập đoàn Cen Group rồi đấy!

Để được nhận tư vấn qua điện thoại trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của Cen Academy, vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cen Academy sẽ xây dựng chương trình đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho tất cả các đối tượng học viên và đảm bảo học viên tiếp thu đầy đủ các kiến thức cần thiết để có thể vượt qua bài thi khảo sát để lấy chứng chỉ môi giới Bất động sản.

 Với các học viên đang đi làm, đi học; Cen Academy sẽ sắp xếp các lịch học với thời gian vào cuối tuấn và các thời gian rảnh của từng học viên để đảm bảo tất cả các học viên đều có thể tham dự đầy đủ.

 Khóa học sẽ được tổ chức ở các cơ sở của Cen Academy trên toàn quốc. Địa điểm thi sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn đăng ký tham gia.