– TESTIMONIALS –

Anh Hoàng Dương, Hải Phòng – Học viên khóa R.E.S.L

“Không chỉ chú trọng vào kiến thức tiếp thu được mà còn là quá trình tư duy cũng như sự tự phát triển của học viên, đây là một phương pháp đào tạo hiệu quả của Cen mà mình sẽ học hỏi để áp dụng vào quy trình đào tạo các thành viên trong team…

Thanh Tùng, Đồng Nai – Khóa Triển vọng Sales Bất động sản

Sau khi tham gia khóa học em đã có một cái nhìn mới và thực tế hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp của các anh chị đi trước trong nghề

Trung Kiên, Hải Dương – Học viên khóa R.E.P

“Sau mỗi bài giảng đều có những bài tập bám sát giúp mình kiểm tra lại mức độ hiểu bài cũng như thực hành áp dụng các lý thuyết vừa học vào các trường hợp thực tế.”

Văn Nghĩa, Hải Phòng – Khóa Triển vọng Sales Bất động sản

Một khóa học vô cùng thực tế và hữu ích, đã vậy lại còn miễn phí. Thật may mắn khi em đã đăng ký tham gia khóa học này.

Jenny Nguyễn, Ohio – Khóa Real Estate Principles

“Em rất tự hào khi hoàn thành khóa học R.E.P của Cen Academy. Một khóa học được tổ chức tại Việt Nam nhưng có chất lượng giảng dạy, tư liệu và hệ thống học tập còn hơn cả nước ngoài.”

Ngọc Lâm, Hà Nội – Học viên khóa R.E.P

“Khóa học giúp xây dựng phương pháp tư duy chuẩn để môi giới bất động sản có thể chủ động áp dụng vào các tình huống phong phú, đa dạng trong thực tế.”

Bùi Hiền, Hà Nội – Học viên khóa R.E.S.L

Mình rất ấn tượng với cách giảng dạy của chị Minh Hằng, cung cấp kiến thức căn bản nền tảng trước khi đi vào phân tích các tình huống thực tế và phân tích phương pháp tư duy để giải quyết các vấn đề giúp mình tự tin hơn trong việc đưa ra câu trả…

Thanh Tùng, Đồng Nai – Học viên khóa R.E.A

“Một trải nghiệm tuyệt vời của cá nhân em khi được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động của nhà Cen. Các anh chị Sales lúc nào cũng mang một nguồn năng lượng bùng nổ và truyền cảm hứng.”

Anh Đình Minh, Hà Nội – Khóa Sales Bất động sản triệu đô

Khóa học thực sự còn hơn cả mong đợi của anh, hiện giờ anh đã có nhìn nhận rõ ràng hơn về các bước phát triển của mình.

Việt Anh, Hà Nội – Học viên khóa V.R.E

“Mình cảm thấy may mắn khi tham gia chương trình, mình được những người anh có kinh nghiệm tận tay hướng dẫn từng bước cách phân tích và định giá một dự án BĐS đồng thời cũng được luyện tập thực chiến với các dự án triển vọng trong nước.”

Anh Quang Huy, Quảng Ninh – C100 Investors Club

Cộng đồng tuyệt vời cho Nhà đầu tư Bất Động Sản

Đông Long, Hà Nội – Học viên R.E.S.T

“Mình cảm thấy rất may mắn khi được tham gia khóa Kỳ Tài Sales BĐS và thực chiến tại đơn vị Cen Land. Mỗi ngày đi làm còn là một ngày vui, còn được các anh chị tiếp thêm lửa nữa.”

Hoàng Linh, Hải Phòng – Học viên khóa L.R.E

“Một chương trình mới mẻ và chuyên nghiệp. Rất nhiều chia sẻ đắt giá đến từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và những doanh nhân nổi tiếng, có vai trò quan trọng trong ngành bất động sản.”

Anh Hoàng Dương, Hải Phòng – Khóa Quản lý Sales tài năng

Tham gia Quản lý Sales tài năng, minh mới hiểu rõ mình còn thiếu sót ở chỗ nào.

Quang Huy, Quảng Ninh – Học viên khóa L.R.E

“Mình không còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu và theo dõi thị trường sau khi tham gia cộng đồng nhà đầu tư với hệ thống cập nhật thông tin các dự án lớn đặc biệt nhanh chóng và uy tín.”

Robert Đặng, New Jersey – Khóa Real Estate Principles

Một chương trình mới mẻ và chuyên nghiệp. Rất nhiều chia sẻ bổ ích và lý thú đến từ nhiều chuyên gia nổi tiếng.

Thanh Lam, Học viên Kỳ Tài Sales

“Chuẩn bị thông tin để gửi cho khách. Trao đổi với khách! Quản lý tệp khách hàng. Tự chạy quảng cáo! Mọi thứ được hướng dẫn thật sự quy củ!”

Huy Hoàng, Hà Nội – Học viên khóa V.R.E

“Cộng đồng thành viên có kiến thức và mạng lưới rộng. Một cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ như anh để tìm kiếm thành viên hợp tác khi chuyển hướng sang dòng Bất động sản nghỉ dưỡng.”

Thu Hương, Hà Nội – Khóa Kỳ tài Sales

Em học được nhiều kiến thức thú vị về bất động sản qua những buổi training của GĐ và TP kinh doanh, được gặp gỡ nhiều KH giúp em cải thiện thêm sự tự tin và khả năng giao tiếp

Hoàng Nam, Hải Phòng – Học viên khóa V.R.E

“Khóa học mang tính thực chiến cao với những tình huống thực tế của các dự án bất động sản đang được mở bán tại thời điểm hiện tại.”

Minh Phương, Hải Dương – Học viên khóa R.E.S.T

“Giảng viên nhiệt huyết, có cách truyền đạt rất tự nhiên giúp mình tiếp cận được rất nhiều câu chuyện thực tế và kiến thức thú vị trong bất động sản.”

Lan Hương, Hà Nội – Học viên R.E.S.L

“Lần đầu tiên mình được dạy về quy trình bán hàng chuyên nghiệp trong bán bất động sản, quy trình gắn với các trạng thái trong quá trình mua hàng của khách hàng để có thể đưa vào quản lý chuyên nghiệp bằng phần mềm CRM. Thật sự tâm đắc với khóa học này và…

Kiều Hà, Nha Trang – Học viên khóa L.R.E

“Cộng đồng học viên chất lượng. Cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ tâm đắc và bổ ích từ nhiều doanh nhân nổi tiếng khi tham gia các buổi offline.”

Loan Phạm, Hà Nội , Học viên R.E.S.L

“Khóa đào tạo dành cho cấp quản lý mang tính thực chiến cao đã giúp tôi thay đổi cách làm việc, phân tích và giải quyết các vấn đề trong quản lý đội Sales của mình.”

Anh Quang Vinh, Hồ Chí Minh – Khóa Quản lý Sales tài năng

Có những buổi đi học về Công ty cái là anh gọi ngay các thành viên trong team họp gấp.

Văn Quyết, Quảng Ninh – Học viên khóa R.E.S.T

“Mình đặc biệt yêu thích phần phân tích các dự án bất động sản và xử lý từ chối của khách hàng, với những ví dụ thực tế dễ hiểu minh họa cho các kiến thức nền tảng giúp mình nhanh chóng hiểu và áp dụng được lý thuyết vào tình huống thực tế. Chương…

Thanh Tâm, Hồ Chí Minh – Khóa Kỳ tài Sales

“Giảng viên tận tâm, truyền đạt thực tế giúp mình tiếp cận được rất nhiều câu chuyện và kiến thức thú vị về ngành BĐS.”

Ngọc Anh, Hà Nội – Khóa Triển vọng Sales Bất động sản

Khóa học rất bổ ích cho các sinh viên chúng em. Em chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia những khóa học khác của Cen Academy!

Xuân Bách, Hà Nội – Học viên khóa L.R.E.S

Nội dung học không chỉ được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế mà còn dựa trên nền tảng kiến thức bài bản, giống như lớp vữa trát lại những lỗ hổng kiến thức mình còn thiếu”. 

Trung Kiên, Hải Dương – Khóa Real Estate Principles

Các bạn support đặc biệt tận tâm, lúc nào nhắn tin thắc mắc cũng được hỗ trợ rất nhiệt tình.”

Ngọc Lâm, Học viên Triển vọng Sales

“Những kiến thức mà giảng viên ở Cen Academy truyền dạy cho chúng em vô cùng hữu ích, giúp cho chúng em có cách tư duy chuẩn và có định hướng phát triển bản thân và công việc rõ ràng.” 

Chị Kiều Dung, Đà Nẵng – Khóa Sales Bất động sản triệu đô

Khi thấy khóa học của mình có hướng dẫn rất chi tiết về kỹ năng quản lý mạng lưới cá nhân là chị biết mình có thể yên tâm học rồi.

Jenny Nguyễn, Ohio – Học viên khóa R.E.P

“Một khóa học được tổ chức tại Việt Nam nhưng có chất lượng giảng dạy, tư liệu và hệ thống học tập còn hơn cả nước ngoài. Rất nhiều chia sẻ bổ ích và lý thú đến từ nhiều chuyên gia nổi tiếng toàn cầu.”

Galvin Hoàng, Texas – Học viên khóa R.E.P

“Mình cũng đã từng có kinh nghiệm đầu tư nhà ở Việt Nam và Mỹ rồi nhưng đây là lần đầu tiên được học một cách bài bản về những nguyên lý nền tảng cốt yếu trong kinh doanh bất động sản. Học trực tuyến nên mình tự sắp xếp thời gian học rất tốt,…

Đình Minh, Hà Nội – Học viên khóa L.R.E.S

“Khóa học giúp mình tự mình nhìn nhận và xây dựng một kế hoạch rõ ràng hơn cho con đường phát triển với dòng phân khúc Bất động sản hạng sang.”

Đoàn Hằng, Hà Nội – Học viên khóa F.R.E

“Những kiến thức nền tảng về phong thủy từ xem hướng nhà hợp với mệnh gia chủ đến lựa chọn ngày ký kết hợp đồng đã giúp mình rất nhiều trong quá trình tư vấn và thuyết phục khách hàng.” 

Anh Hải Quân, Học viên Quản lý Sales tài năng

“Nội dung đào tạo của Cen Academy không chỉ là đúc rút từ kinh nghiệm thực tế mà còn dựa trên nền tảng kiến thức bài bản, giống như lớp vữa trát lại những lỗ hổng kiến thức mà tôi còn thiếu.”

CỘNG ĐỒNG HỌC VIÊN CEN ACADEMY

Anh/Chị quan tâm tới các đặc quyền khi gia nhập Cộng đồng thành viên của của Cen Academy, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn: