R.E.P – Kinh doanh bất động sản chuẩn Mỹ là khóa học chuyên sâu đầu tiên mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn toàn cảnh về bất động sản Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới.

Với kết hợp giữa Cen Academy cùng nhà xuất bản hàng đầu của Mỹ McGraw Hill, tập đoàn bất động sản Cen Group và các doanh nhân bất động sản trên toàn thế giới, R.E.P là chương trình đào tạo phù hợp dành cho nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trong ngành bất Động Sản. R.E.P mang lại cho học viên:

– Hệ thống kiến thức đúng chuẩn được áp dụng toàn cầu: Khung chương trình đào tạo ngành bất động sản theo chuẩn đại học Florida Hoa Kỳ được áp dụng trên toàn thế giới.

– Công nghệ học online Adaptive Learning: Hệ thống học Online 14/7 – học mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị với công nghệ Adaptive Learning thích ứng với từng học viên.

– Chứng chỉ cao cấp: Sở hữu chứng chỉ hoàn thành khóa học “Global Real Estate Specialist” do Cen Academy cấp và chứng nhận.

– Cơ hội trực tiếp được giảng dạy bởi những doanh nhân bất động sản thành công nhất: Đội ngũ giảng viên và chuyên gia kỳ cựu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản về cả thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGHE TƯ VẤN - NHẬN HỌC BỔNG TỚI 100%

Bạn đã rất gần với cơ hội học tập tại Cen Academy – Học viện chuyên về đào tạo Bất động sản của tập đoàn Cen Group rồi đấy!

Để được nhận tư vấn qua điện thoại trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của Cen Academy, vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây: