Đáp ứng nhu cầu chuyên hóa các hoạt động đầu tư và môi giới các loại hình BĐS chuyên biệt, học viện Cen Academy đã tạo ra chuỗi chương trình đào tạo dành riêng cho các Anh/Chị có mong muốn tìm hiểu thông tin và học tập các kỹ năng về:

(1) R.E.P – Khóa Kinh doanh BĐS chuẩn Mỹ

(2) L.R.E – Kinh doanh bất động sản triệu đô

(3) V.R.E – Kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng

(4) F.R.E – Ứng dụng phong thủy trong Bất động sản.

Là sự kết hợp giữa Cen Academy với nhà xuất bản hàng đầu của Mỹ McGraw Hill Education, Tập đoàn Bất động sản Cen Group và các doanh nhân Bất động sản trên toàn thế giới, chuỗi khóa học sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn mới mẻ và đầy đủ nhất về lĩnh vực Bất động Sản.

Với các nội dung thực tiễn và cập nhật nhất cùng tầm nhìn xây dựng một mạng lưới doanh nhân BĐS toàn cầu, Cen Academy hứa hẹn sẽ trang bị những kĩ năng nhìn nhận, phân tích và dự đoán thị trường cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp đang mong muốn tìm kiếm cơ hội to lớn trong ngành Bất động sản.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

R.E.P - Khóa Kinh doanh BĐS chuẩn Mỹ

R.E.P  là khóa học chuyên sâu đầu tiên mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn toàn cảnh về bất động sản Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới.

V.R.E - Kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng

Phù hợp với tất cả các Anh/Chị có định hướng đầu tư các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trên khắp cả nước….

L.R.E - Kinh doanh bất động sản triệu đô

Là chương trình huấn luyện kết hợp thực tế dành cho các nhà đầu tư quan tâm tới dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp có giá trị từ 1 triệu đô trở lên. 

F.R.E - Khóa Ứng dụng phong thủy trong Bất động sản

Mang đến những kiến thức tổng quát nhất về phong thủy là công cụ để đầu tư và môi giới bất động sản tư vấn cho khách hàng mua bán nhà hoặc tự mình vận dụng phong thủy vào những tài sản địa ốc cá nhân.