THI TUYỂN BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ BẤT ĐỘNG SẢN

Các học viên của Cen Academy có đủ điều kiện để đăng ký tham gia đào tạo/thi tuyển chứng chỉ hành nghề và các loại chứng chỉ, bằng Cử nhân, Thạc sĩ quản trị kinh doanh ngành BĐS. 

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ tới Cen Academy để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để nhận được các chứng chỉ liên quan trong ngành BĐS, học viên cần đăng kí và hoàn thành các khóa học có cung cấp chứng chỉ do Cen Academy tổ chức hoặc đồng tổ chức, và có kết quả đầu ra đạt điều kiện nhận chứng chỉ.

Kết quả học tập của các học viên sẽ được tổng kết và gửi đến từng học viên ngay sau khi buổi học cuối cùng kết thúc. Khi đó học viên sẽ được các cố vấn học tập thông báo nếu đủ điều kiện nhận chứng chỉ.

Khi học viên đã hoàn thành khóa học và đạt đủ điều kiện nhận chứng chỉ, Cen Academy ngay lập tức sẽ cấp và xác nhận chứng chỉ cho học viên sau đó chuyển đến tận tay học viên hoặc qua đường bưu điện.

Chứng chỉ sẽ được trao đến tay học viên từ 1 tuần sau khi hoàn thành khóa học.

Chi phí in ấn và chuyển phát hoàn toàn do bên Cen Academy chi trả. Học viên chú ý không trả bất kì loại phí nào khi nhận chứng chỉ từ đơn vị chuyển phát.

Ngoài chứng chỉ bản cứng, Cen Academy sẽ cung cấp chứng chỉ bản online cho học viên ngay sau khi hoàn thành khóa học để học viên có thể sử dụng ngay lập tức.”

Bạn có muốn trở thành một CADA được chào đón ở Cen Group và các tập đoàn bất động sản hàng đầu? 

Hãy điền thông tin dưới đây để được nhận ngay tư vấn về các vị trí tuyển dụng hấp dẫn: