Chứng chỉ môi giới Bất Động Sản là chứng chỉ cần thiết và uy tín nhất do Nhà nước cung cấp mà môi giới BĐS chuyên nghiệp nào cũng cần sở hữu. Chứng chỉ này xác nhận cá nhân đã được đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn và pháp luật về môi giới BĐS, có đủ điều kiện để hành nghề.
Để nhận được chứng chỉ môi giới Bất động sản, các cá nhân cần vượt qua kỳ thi sát hạch môi giới Bất động sản được Sở xây dựng tổ chức hàng năm.
Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thành viên trong cộng đồng học viên trong việc trang bị kiến thức cần thiết và nhận được chứng chỉ môi giới Bất động sản, Cen Academy sắp tới sẽ mang đến các chương trình đào tạo kiến thức chuyên môn có trong nội dung thi sát hạch môi giới Bất động sản chính quy.
Ngoài ra, Cen Academy cũng sẽ liên kết với các cấp có thẩm quyền để trở thành một đơn vị tổ chức thi chứng chỉ môi giới Bất động sản nhằm đơn giản hóa trình tự và thủ tục tham gia thi cho những học viên có nhu cầu.
Các đối tượng có thể tham gia sát hạch lấy chứng chỉ môi giới Bất động sản
  • Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.
  • Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về bất động sản
  • Sinh viên sắp ra trường muốn tìm hiểu về bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này.

Thời hạn sử dụng chứng chỉ: 5 năm

Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại các cơ sở của Cen Academy trên toàn quốc.

Hình thức thi sát hạch: Bài thi sát hạch trên giấy với định dạng đề thi do Sở xây dựng cung cấp.
Thời gian khai giảng:

ĐĂNG KÝ HỌC

Bạn đã rất gần với cơ hội học tập tại Cen Academy – Học viện chuyên về đào tạo Bất động sản của tập đoàn Cen Group rồi đấy!

Để được nhận tư vấn qua điện thoại trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của Cen Academy, vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cen Academy sẽ xây dựng chương trình đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho tất cả các đối tượng học viên và đảm bảo học viên tiếp thu đầy đủ các kiến thức cần thiết để có thể vượt qua bài thi khảo sát để lấy chứng chỉ môi giới Bất động sản.

 Với các học viên đang đi làm, đi học; Cen Academy sẽ sắp xếp các lịch học với thời gian vào cuối tuấn và các thời gian rảnh của từng học viên để đảm bảo tất cả các học viên đều có thể tham dự đầy đủ.

 Khóa học sẽ được tổ chức ở các cơ sở của Cen Academy trên toàn quốc. Địa điểm thi sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn đăng ký tham gia.