Kinh doanh bất động sản triệu đô là chương trình huấn luyện kết hợp thực tế dành cho các nhà đầu tư quan tâm tới dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp có giá trị từ 1 triệu đô trở lên. Đây là xu hướng mới của thị trường bất động sản trong nước khi ngày càng có nhiều doanh nhân thành đạt hay người thuộc tầng lớp thượng lưu có nhu cầu đầu tư các biệt thự, căn hộ cao cấp như một cách khẳng định đẳng cấp và giá trị bản thân đồng thời mở rộng profile đầu tư của mình.

Kinh doanh bất động sản triệu đô là cơ hội có 1-0-2 để các học viên của Cen Academy được tiếp cận với phân khúc Bất động sản hạng sang này. Khóa học sẽ giúp Anh/Chị:

– Chinh phục bộ kỹ năng phân tích dự án Bất động sản: Lĩnh hội phương pháp phân tích các dự án Bất động sản thực tế dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá và thẩm định các loại hình Bất động sản độc quyền do Cen Academy xây dựng.

– Đánh giá tiềm năng tăng giá: Thực hành xác định giá trị hiện tại và dự đoán dòng giá trị tương lai của các dự án Bất động sản dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu tư và chuyên gia dự án cao cấp.

– Học tập từ các nhà đầu tư tài ba: Được dẫn dắt bởi cộng đồng nhà đầu tư thượng lưu với giá trị tài sản không dưới 1 triệu đô.

– Tiếp cận tới danh mục các loại hình Bất động sản cao cấp trên thị trường: từ căn hộ, biệt thự cao cấp tới biệt thự biển, cao ốc thương mại trong nước, cùng với cơ hội trải nghiệm thực tế dịch vụ và cơ sở vật chất sang trọng bậc nhất.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGHE TƯ VẤN - NHẬN HỌC BỔNG TỚI 100%

Bạn đã rất gần với cơ hội học tập tại Cen Academy – Học viện chuyên về đào tạo Bất động sản của tập đoàn Cen Group rồi đấy!

Để được nhận tư vấn qua điện thoại trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của Cen Academy, vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây: