Chú trọng vào việc đào tạo lực lượng nhân sự Sales chất lượng cao cho các doanh nghiệp hàng đầu, Cen Academy cung cấp các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về Bán hàng và Quản trị bán hàng BĐS tại Việt Nam.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

Chương trình dành cho các bạn sinh viên đang tham gia theo học tại các trường Đại học/Cao đẳng trên toàn quốc, giúp các bạn hiểu được tổng quan về bất động sản và nghề môi giới bất động sản với tiềm năng phát triển không giới hạn.

Chương trình đào tạo kỹ năng môi giới bất đống sản kết hợp huấn luyện thực chiến dành cho các cá nhân có mong muốn phát triển bản thân và thu nhập đột phá từ nghề môi giới Bất động sản.

Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng và quản trị bán hàng được thiết kế dành riêng cho các Anh/Chị đã hoặc đang làm trưởng phòng kinh doanh hoặc đã có kết quả công việc xuất sắc trong ngành Sales Bất động sản

Chương trình chuyên sâu hóa kỹ năng bán hàng dành cho dòng bất động sản trị giá từ 1 triệu USD trở lên –  xu hướng và nhu cầu mới của thị trường khi mức thu nhập của người dân Việt Nam đang không ngừng gia tăng