Khóa học Kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp với tất cả các Anh/Chị có định hướng đầu tư các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. Với sự đa dạng trong loại hình, phong cách thiết kế cùng tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, Bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang nổi lên như một xu hướng đầu tư lợi nhuận cao trong thị trường Bất động sản trong nước.

Tham gia khóa học để nhận về nhiều lợi ích đầu tư như:

– Bộ kỹ năng phân tích dự án Bất động sản nghỉ dưỡng: Học viên tham gia khoá học sẽ được tiếp cận với bộ kiến thức và kỹ năng giúp phân tích tiềm năng cũng như định giá loại hình Bất động sản nghỉ dưỡng và thực hành các kỹ năng này với các dự án thật trên toàn quốc.

– Trải nghiệm review dự án Bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước với dịch vụ cao cấp: Cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những dịch vụ và tiện ích hàng đầu khi tham gia khảo sát thị trường thực tế.

– Giao lưu, networking với các chuyên gia dự án, nhà đầu tư thông thái: Cơ hội giao lưu và học hỏi cũng như xây dựng mạng lưới quan hệ cá nhân với sự tham dự của đội ngũ Nhà đầu tư chuyên nghiệp trong phân khúc Bất động sản trung lưu và thượng lưu.

– Thông tin độc quyền về thị trường Bất động sản Nghỉ dưỡng trong nước: Nắm bắt những thông tin được liên tục cập nhật về các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng trên cả nước.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGHE TƯ VẤN - NHẬN HỌC BỔNG TỚI 100%

Bạn đã rất gần với cơ hội học tập tại Cen Academy – Học viện chuyên về đào tạo Bất động sản của tập đoàn Cen Group rồi đấy!

Để được nhận tư vấn qua điện thoại trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của Cen Academy, vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây: