Trở thành thành viên của CAD's Community

Cộng đồng CEN ACADEMY – Nơi hội tụ của những nhân tài Môi giới và Đầu tư Bất động sản hàng đầu
Hướng đến tầm nhìn xây dựng thế hệ Bất động sản mới chuyên nghiệp và có năng lực cao, cộng đồng Cen Academy được thành lập để đào tạo những Môi giới viên, Nhà đầu tư tiềm năng đồng thời kết nối họ với khách hàng trên khắp cả nước.
Tại Cen Academy, chúng tôi tìm kiếm những Môi giới viên, Nhà đầu tư Bất động sản ưu tú nhất và dẫn dắt họ trở thành chuyên gia trong thị trường Bất động sản cao cấp với những tài nguyên và mạng lưới thị trường độc quyền. Không chỉ là Môi giới Bất động sản hay Nhà đầu tư Bất động sản, chúng tôi định hướng họ trở thành những CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP.
Đăng ký trở thành thành viên của Cộng đồng nhà môi giới và đầu tư của Cen Academy và nhận về các đặc quyền sau đây:
  • Truy cập kho kiến thức về Môi giới và Đầu tư Bất Động Sản.
  • Nhận ưu đãi với các khóa học trong hệ thống các khóa học đào tạo Bất Động Sản chuyên sâu của Cen Academy.
  • Nhận thông báo mới nhất về các khóa học Đầu tư và Môi giới mà Cen Academy cung cấp miễn phí cũng như các thông tin nóng hổi về thị trường.
  • Ưu đãi từ 50% các khóa Huấn luyện kỹ năng thuộc hệ thống khóa đào tạo của Cen Academy khi bạn giới thiệu học viên đăng ký tham gia các khóa học về Bất động sản.
  • Các thành viên có tích lũy điểm cao sẽ được gia nhập nhóm Members of Loyalty, với cơ hội gia nhập Câu lạc bộ của các Nhà môi giới và đầu tư nổi bật nhất với nhiều hoạt động thường kỳ cùng cơ hội phát triển công việc kinh doanh của cá nhân không giới hạn.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU