Thị trường bất động sản tại Mỹ đã có lịch sử hình thành và hoạt động chuyên nghiệp trong khoảng hơn 200 năm, đi trước thị trường bất động sản Việt Nam một thời gian khá dài nên cơ chế vận hành và phát triển của thị trường Mỹ luôn là một nguồn thông tin quan trọng và được nghiên cứu sâu khi xây dựng các chính sách vĩ mô liên quan đến thị trường bất động sản.

Ở tầm vi mô, các doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến thực tế kinh doanh bất động sản tại thị trường Mỹ và nhu cầu đầu tư của các cá nhân vào bất động sản tại Mỹ cũng đang trong xu hướng không ngừng gia tăng. Sức hút của bất động sản Mỹ nằm ở quy trình mua bán nhanh gọn và thuận tiện. Thủ tục làm sổ đỏ ở Mỹ khá đơn giản, tốn rất ít chi phí và thời gian, thường chỉ trong vòng 2 tuần là đã có thể sở hữu nhà. Việc mua bán nhà cũng có thể diễn ra trên các nền tảng trực tuyến. Trong khi đó, tại các thành phố lớn nhu cầu thuê nhà rất cao, tỷ suất lợi nhuận từ tiền cho thuê nhà tại các thành phố này thường ở mức cao hơn các nước khác.

Tại Việt Nam, các đơn vị môi giới bất động sản lâu năm như tập đoàn Cen Group nhận được rất nhiều câu hỏi từ các tổ chức và cá nhân về thông tin thị trường bất động sản Mỹ và kiến thức liên quan đến kinh doanh bất động sản tại Mỹ. Là một đơn vị trực thuộc tập đoàn Cen Group, Cen Academy đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Mỹ và Việt Nam để phát triển các khóa học với chủ đề “Kinh doanh bất động sản tại thị trường Mỹ – so với thị trường Việt Nam”. Khóa học đầu tiên với tên gọi R.E.P (Real Estate Principles – A Value Approach) theo hình thức trực tuyến 100% đã được khai giảng ngày 02.06.2021 với sự có tham gia của đại diện của Nhà xuất bản McGraw Hill tại Việt Nam, các chuyên gia của Hiệp hội Bất động sản Hoa Kỳ – NAR (National Association of Realtors®), ông Phạm Thanh Hưng, Chủ tịch Cen Academy, Bà Nguyễn Phùng Minh Hằng, Tổng giám đốc Cen Academy.

Kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam

Khóa học sử dụng học liệu và hệ thống học trực tuyến của Nhà xuất bản McGraw Hill, nhà xuất bản hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Học liệu này được biên soạn bởi hai giáo sư toàn thời gian của trường Đại học Florida, Mỹ (University of Florida), hai giáo sư đầu ngành trong nghiên cứu và đào tạo về bất động sản tại Mỹ: David C. Ling và Wayne R. Archer.

Khóa học R.E.P cung cấp kiến thức tổng quan và toàn diện về thị trường bất động sản Mỹ, các kiến thức liên quan đến cả việc đầu tư và môi giới bất động sản tại Mỹ. Ngoài kiến thức đến từ trường đại học, các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế về kinh doanh trên hai thị trường này, đồng thời có những phân tích, so sánh những điểm giống và khác nhau trong kinh doanh tại hai thị trường.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong giáo dục, giúp tối đa hóa hiệu quả học tập

Học viên của khóa học sẽ được trải nghiệm hệ thống học Online 24/7 – học mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị với công nghệ Adaptive Learning thích ứng với từng học viên. Adaptive Learning (Học tập thích ứng) là công nghệ áp dụng trong giáo dục giúp cá nhân hóa mức độ khó dễ của nội dung và tiến độ học tập tới từng học viên. Công nghệ sách học điện tử Smart Book giúp học viên có thể quản lý rất hiệu quả việc đọc sách, biết rõ phần kiến thức nào mình đã đọc sâu hoặc bỏ qua, những phần kiến thức nào khó dễ đối với cá nhân mình. Với hệ thống học tập toàn cầu của McGraw Hill kết quả học tập của học viên cũng được so sánh với kết quả học tập trên toàn thế giới.

Với 100 học viên tham gia khóa đầu tiên này, R.E.P đã trở thành cầu nối không chỉ giữa học viên với giáo viên là các chuyên gia bất động sản ở hai nước, mà còn giữa các học viên với nhau. Các học viên này hiện đến từ các ngành nghề khác nhau ở cả Việt Nam và Mỹ, tham gia khóa học với các mục đích khác nhau: môi giới, đầu tư, kinh doanh khai thác – cho thuê. Sự đa dạng này làm tăng sức hấp dẫn cho việc trao đổi, thảo luận các bài tập tình huống.

Truy cập Link để nhận được cơ hội học bổng lên tới 80% học phí toàn khóa học.

Về Cen Academy:

Trực thuộc tập đoàn Cen Group, Cen Academy là học viện đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm đào tạo nghề môi giới, đầu tư, khai thác, vận hành,… bất động sản. Với mục tiêu tìm kiếm và khai phóng tối đa năng lực của mỗi cá nhân muốn tạo ra giá trị từ ngành bất động sản, Cen Academy hiện đang triển khai các chương trình đào tạo dành cho các học viên từ 20 tuổi trở lên bao gồm: R.E.A – Triển vọng Sales Bất động sản, R.E.S.T – Kỳ tài Sales Bất động sản, R.E.S.L – Quản lý Sales Bất động sản tài năng. Ngoài ra, Cen Academy còn hướng tới đối tượng các nhà đầu tư có mong muốn học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về kinh doanh bất động sản không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Một trong những khóa học đang đón nhận sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và môi giới bất động sản là khóa học R.E.P (Real Estate Principles – A Value Approach). Khóa học R.E.P là một trong các khóa học nằm trong chủ đề “Kinh doanh bất động sản tại thị trường Mỹ – so với thị trường Việt Nam”.