Hôm nay, ngày 01.06.2021 – tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết trực tuyến về hợp tác chiến lược giữa Học viện Cen Academy và trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội (HNET) để triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu về Bán hàng và Quản trị bán hàng Bất động sản tại HNET.

Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất cùng nhau xây dựng và triển khai dài hạn giải pháp tổng thể “Học tập và Phát triển – Learning and Development L&D” để phân tích nhu cầu học tập và thiết kế lộ trình đào tạo cho các vị trí công việc liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng song hành giữa việc đào tạo lý thuyết và thực hành thực tế tại doanh nghiệp.Theo đó, ngay sau khi hoàn thành các học phần cần thiết, sinh viên có thể ứng dụng ngay vào thực tế tại các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Khi được hỏi về lý do dẫn tới hợp tác chiến lược này, bà Nguyễn Phùng Minh Hằng, Tổng giám đốc Học viện Cen Academycho biết: “Nhân lực Bán hàng Bất động sản là một trong những nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy tính minh bạch và chuyên nghiệp của thị trường bất động sản nói chung và của các doanh nghiệp bất động sản nói riêng. Nếu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên đã hiểu rõ những áp lực, khó khăn mà một người bán hàng bất động sản phải đối mặt thì họ sẽ chủ động và nỗ lực hơn trong việc học hỏi những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần có của người làm nghề chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp các bạn có quyết tâm cao hơn khi đã lựa chọn nghề và có đủ kỹ năng thiết yếu để có thể thành công với nghề”.

Bà Nguyễn Phùng Minh Hằng - Tổng Giám đốc Học viện Cen Academy, Bà Trần Thị Mỹ Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

Hợp tác này sẽ bao gồm cả các chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng và các chương trình đào tạo ngắn hạn nâng cao năng lực nghề bán hàng. Với chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng, học viên sẽ được thực hành tại Cen Group theo hình thức “Cầm tay chỉ việc – On the Job training” và “Học tại nơi làm việc – Work-based learning” ngay từ năm thứ nhất để trau dồi kiến thức và rèn

luyện kỹ năng, cũng như có cơ hội nhận được các kinh phí khi thực hành các nghiệp vụ tư vấn bán hàng bất động sản theo các dự án thực tế của các đơn vị kinh doanh trực thuộc tập đoàn Cen Group.

Nằm trong hệ sinh thái BĐS tập đoàn Cen Group, Cen Academy là đơn vị chuyên đào tạo về kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Hàng tháng, Cen Academy đào tạo hàng ngàn môi giới viên bất động sản, không chỉ đáp ứng nhu cầu của Cen Group mà còn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trên toàn quốc. Ngoài ra, các khóa đào tạo đầu tư bất động sản còn giúp các học viên đang theo học các khóa môi giới bất động sản có cơ hội kết nối với các nhà đầu tư. Đây sẽ là môi trường giao lưu rất tốt cho các bạn sinh viên của HNET, bên cạnh các cơ hội thực hành thực địa tại các dự án.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội (HNET) là một thành viên thuộc tổ chức giáo dục EQuest Education Group. Cả EQuest và Cen Academy đều có chung giá trị giáo dục cốt lõi gắn với sứ mệnh trang bị kiến thức, kỹ năng mang tính ứng dụng cao cho học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm. Hai bên đều sở hữu tiềm lực to lớn trong các giải pháp đào tạo áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới như EdTech, Mobile Learning, e-Learning, các hình thức đào tạo theo Project Based, Blended Based… góp phần mang tới trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho những học viên của thời đại 4.0.

Phát biểu tại sự kiện thông qua hình thức trực tuyến, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group, Chủ tịch Cen Academy bày tỏ sự vui mừng khi doanh nghiệp và nhà trường kết nối, hợp tác với nhau. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được đào tạo, bồi dưỡng và trải nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, góp phần tạo nên nguồn nhân lực tốt cho doanh nghiệp ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt, Cen Group đã và đang sở hữu hệ sinh thái BĐS đa dạng với nhiều mảng như: Đầu tư thứ cấp – Phân phối – Truyền thông & Marketing – Thẩm định giá – Coworking Space, sẽ là cơ hội để sinh viên được thỏa sức học hỏi, trải nghiệm và phát huy tối đa năng lực của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Về Cen Academy:

Cen Academy là học viện đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản trực thuộc tập đoàn Cen Group . Với mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng nhân tài ngành bất động sản, Cen Academy  hiện đang triển khai các chương trình đào tạo dành cho các học viên từ 20 tuổi trở lên bao gồm: Triển vọng Sales Bất động sản, Kỳ tài Sales Bất động sản, Quản lý Sales Bất động sản tài năng. Ngoài ra, CEN ACADEMY còn hướng tới đối tượng các nhà đầu tư có mong muốn học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về kinh doanh bất động sản không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Một trong những khóa học đang đón nhận sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư là “Kinh doanh bất động sản tại Mỹ – so sánh với Việt Nam”.

 

Truy cập LINK để tìm hiểu thêm.