IRES – Khóa học bí quyết tối đa hóa tỷ suất sinh lời từ bất động sản dòng tiền được Cen Academy cùng các giảng viên – doanh nhân tâm huyết xây dựng nhằm trang bị cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản các tinh hoa kiến thức với tính thực tiễn ứng dụng cao thông qua quá trình học tập kết hợp nghiên cứu, phân tích và phản biện các tình huống (case-study) thực tế của những mô hình kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và trên thế giới.

Hệ sinh thái hoạt động đa dạng: IRES KNOWHOW, IRES SHARING, IRES MATCHING, IRES TOUR giúp học viên không chỉ vững vàng kiến thức – kinh nghiệm – tư duy – tầm nhìn dài hạn mà còn giúp tập hợp các nguồn lực và mối quan hệ bổ sung thiết yêu cho các thành công trong quá trình đầu tư – kinh doanh bất động sản dòng tiền.

ĐĂNG KÝ TẢI BROCHURE VÀ NHẬN TƯ VẤN

NGƯỜI ĐI ĐẦU LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Thân gửi những người bạn đã và đang định hình thị trường Bất động sản tại Việt Nam.

Những ngày giữa năm 2022, có lẽ tâm trí của nhiều nhà đầu tư và doanh nhân bất động sản tại Việt Nam đang bị phủ kín bởi những cảm xúc lo âu và bất định. Thị trường bất động sản dòng tiền vẫn diễn biến phức tạp trong bối cảnh nền kinh tế bất ổn do nguy cơ suy thoái – lạm phát và đại dịch Covid-19 có dấu hiệu quay trở lại.

Trong thời điểm “vật đổi sao dời”, có những người lựa chọn “tạm ngưng” để chờ đợi những tín hiệu tích cực. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều nhà đầu tư kinh doanh đang tìm kiếm những cơ hội tiềm năng để trở thành người đi đầu trong ngành khi nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn phục hồi với sự tăng trưởng trở lại của du lịch và ngành sản xuất.

Về phía Cen Academy, với tư cách là một trong những tổ chức đi đầu trong đào tạo chuyên sâu về bất động sản tại Việt Nam, điều mà chúng tôi trăn trở không chỉ là giải quyết những vấn đề hiện tại của nhà đầu tư kinh doanh mà còn là của cả ngành bất động sản, để ngành vẫn tiếp tục phát triển trong những bối cảnh khác nhau của nền kinh tế và chu kỳ lên xuống của thị trường.

Đó là lý do mà Cen Acedemy đã cùng những doanh nhân tâm huyết phát triển khóa học: IRES – INVESTMENT IN REAL ESTATE SERVICES: THE WAY TO MAXIMIZE RETURNS ON REAL ESTATE INVESTMENT. Với những kiến thức và giá trị thực tiễn mang lại, chúng tôi mong muốn có thể giúp các nhà kinh doanh tối đa hóa tỷ suất sinh lời khi đầu tư bất động sản dòng tiền trong mọi biến động thị trường và cùng nhau mở ra những cơ hội mới với Cộng đồng doanh nhân bất động sản cấp độ quốc tế – Global Real Estate Executives (GREE)

Tôi hy vọng sẽ sớm được bắt tay với những thành viên tham gia khóa học, các cá nhân ưu tú đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề có liên quan như xây dựng, kiến trúc, nội thất, du lịch… và những người có chung mục tiêu nâng cao giá trị thực sự của bất động sản để cùng đồng hành và say mê kiến tạo các TÀI SẢN THỰC, GIÁ TRỊ THỰC.

C1

Bà Nguyễn Phùng Minh Hằng

Tổng Giám đốc Cen Academy

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

CHỦ SỞ HỮU

Những chủ sở hữu bất động sản đang muốn khám phá cách thức tối đa hoá lợi nhuận trên bất động sản của mình.

CHỦ DOANH NGHIỆP

Những chủ doanh nghiệp và các nhà quản trị của đa dạng ngành nghề có mong muốn trở thành doanh nhân và nhà đầu tư bất động sản thông thái.

NHÀ ĐẦU TƯ

Các nhà đầu tư khao khát tìm kiếm các mô hình kinh doanh sinh lời bền vững cùng cơ hội để kết nối với những người bạn đồng hành chung chí hướng và những người dẫn đường giàu kinh nghiệm.

CHUYÊN GIA

Các chuyên gia trên mọi lĩnh vực mong muốn đóng góp giá trị và cùng kết nối để xây dựng nên các mô hình kinh doanh bất động sản thành công.

CÁ NHÂN

Những cá nhân đang đầu tư kinh doanh bất động sản dòng tiền nhưng không biết nên tập trung nguồn lực vào đâu để tối ưu dòng tiền trong giai đoạn thị trường biến động.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA IRES

03 MÔN HỌC THIẾT YẾU CHO NHÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Designed for MBA in Real Estate

BUỔI TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI DOANH NHÂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Interactive Workshop with Mentor & Entrepreneur

TỐI ƯU HIỆU QUẢ HỌC TẬP NHỜ HỆ THỐNG ADAPTIVE LEARNING

Adaptive learning Online SystemAdaptive learning Online System

NHẬN CHỨNG CHỈ 

Certificate issued by University of Economics & Business

HỌC LIỆU TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA HOA KỲ

Academic knowledge based on Top Universities in the USA

PHÂN TÍCH TÌNH HUỐNG CỦA CÁC CÔNG TY VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

Global & Vietnamese Case Study Approaching

SAU KHÓA HỌC, BẠN ĐƯỢC GÌ?

01. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Tư duy cấp độ chiến lược mà một nhà lãnh đạo cần phải có trong môi trường kinh doanh Bất động sản đã hội nhập quốc tế như hiện nay.

02. KIẾN THỨC NỀN TẢNG

Những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một nhà lãnh đạo cần phải có để vận hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả hoặc triển khai các dự án phát triển, kinh doanh Bất động sản thành công.

03. HỘI NHẬP THẾ GIỚI

Tiếp cận hệ thống mạng lưới các doanh nhân chuyên gia Bất động sản của Việt Nam và trên thế giới.

04. XOAY CHUYỂN CUỘC ĐỜI

Xây dựng khả năng ứng biến trước những thay đổi không ngừng của thời cuộc và trong từng khoảnh khắc của mỗi cá nhân để không ngừng phát triển bản than trên con đường sự nghiệp.

CÁC MÔN HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH
G.R.E.E – GLOBAL REAL ESTATE EXECUTIVES

Khóa học Mini MBA chuyên ngành Bất Động Sản là khóa học tiên phong đào tạo Quản trị kinh doanh Bất Động Sản đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, trang bị nền tảng kiến thức cốt yếu giúp học viên lĩnh hội được các kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin thăng tiến trong công việc, mở rộng cơ hội vươn tầm đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản cho các khách hàng, đối tác cao cấp hoặc quốc tế.

Khóa học bao gồm 6 môn học thiết yếu dành cho nhà quản lý Bất Động Sản:

Nguyên tắc căn bản của bất động sản

David Ling – McGurn Professor of Real Estate – University of Florida Wayne Archer – William D. Hussey Professor – University of Florida

Bất động sản là một ngành có mối liên quan đến rất nhiều lĩnh vực khác như: kiến trúc, quy hoạch, xây dựng, kinh tế, luật pháp và tài chính. Để có thể trở thành các chuyên gia, doanh nhân thành công trong bất động sản đòi hỏi không chỉ hiểu biết về các lĩnh vực đa dạng trên mà còn hiểu biết về mối liên hệ giữa các kiến thức đó với bất động sản.

Trong môn học này, các quyết định quan trọng nhất trong bất động sản như: thuê, mua, cầm cố, xây dựng, cải tạo,… sẽ được phân tích từ hướng tiếp cận giá trị (a value approach) vì giá trị chính là điểm trong tâm trong tất cả các quyết định. Các nhà quản lý trong lĩnh vực bất động sản cần hiểu giá trị bất động sản được sinh ra, duy trì, tăng trưởng và giảm sút như thế nào thông qua nắm vững những kiến thức sau:

• Định nghĩa cơ bản của bất động sản và thị trường bất động sản
• Các yếu tố pháp lý quyết định giá trị bất động sản
• Phân tích thị trường bất động sản
• Nghề môi giới bất động sản và các loại hợp đồng
• Chi phí cơ hội và định giá
• Huy động vốn và đầu tư bất động sản thương mại
• Quản lý và vận hành tài sản bất động sản thương mại

Những kiến thức cốt yếu về quản trị

Angelo Kinicki – Professor of management at Arizona State University
Denise Breaux Soignet – PhD, Business Administration, Florida State University

Các nhà quản lý đóng vai trò quyết định đối với sự thành bại của một tổ chức. Dù ở cấp độ thấp nhất hay cao nhất họ đều cần thực hiện đầy đủ những vai trò và nhiệm vụ của một nhà quản lý. Bởi vậy, để có thể hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình, các nhà quản lý cần nắm vững các kiến thức sau:

• Chân dung của một nhà quản lý thành công?
• Môi trường hoạt động của nhà quản lý. Xu hướng mới của lãnh đạo và quản lý: Chia sẻ giá trị và phát triển bền vững
• Lập kế hoạch: nền tảng để thành công trong quản trị. Ra quyết định cá nhân và nhóm.
• Cơ cấu và văn hóa tổ chức: cầu nối cho sự thành công của việc thực thi các chiến lược của doanh nghiệp.
• Đúng người, đúng việc: chìa khóa của thành công trong quản trị
• Quản trị hành vi và sự đa dạng trong nhân sự
• Tạo động lực làm việc cho nhân viên để có thể đạt hiệu suất tối đa
• Tối ưu hóa hiệu quả của làm việc nhóm: gia tăng hợp tác, giảm thiểu xung đột
• Lãnh đạo tạo ảnh hưởng: chuyển đổi từ một nhà quản lý sang một nhà lãnh đạo
• Thành thạo nghệ thuật trao đổi thông tin trong tổ chức.
• Những tình huống được phân tích trong khóa học bao gồm các case study thực tế là các tập đoàn, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Quản trị marketing

Dhruv Grewal – Ph.D. from Virginia Tech
Michael Levy – Ph.D. in business administration from Ohio State University

Marketing là hoạt động không thể thiếu ở tất cả các doanh nghiệp. Nắm được kiến thức về Marketing và quản trị Marketing sẽ giúp các nhà quản lý có thể định hướng, điều hành việc triển khai và hỗ trợ cho hoạt động này một cách tốt nhất. Quản trị Marketing là một trong những kỹ năng thách thức nhất với nhà quản trị do sức ép về sự thay đổi và cải tiến các hoạt động Marketing không chỉ đến từ sự thay đổi bên trong của doanh nghiệp mà còn đến từ sự thay đổi của môi trường bên ngoài, của đối thủ cạnh tranh và đặc biệt là sự thay đổi của công nghệ. Ngoài những kiến thức nền tảng về Marketing, các nhà quản lý ngày nay cần hiểu được marketing trong kỷ nguyên số, cụ thể là:

• Cách phát triển các chiến lược Marketing và kế hoạch Marketing
• Marketing trong kỷ nguyên số: Online, Mạng xã hội và Di động
• Phân tích môi trường Marketing
• Phân tích hành vi của khách hàng
• Phân đoạn thị trường, thị trường mục tiêu và định vị trên thị trường
• Phân tích và nghiên cứu thị trường
• Các quyết định về sản phẩm, giá và đóng gói
• Phát triển sản phẩm mới
• Các chiến lược và kỹ thuật xác định giá bán sản phẩm
• Quản lý chuỗi phân phối
• Bán lẻ và Marketing đa kênh
• Truyền thông Marketing tích hợp
• Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Xúc tiến bán
• Bán hàng cá nhân và quản trị bán hàng

Quản trị nguồn nhân lực

Raymond Noe – Ph.D. in psychology from Michigan State University
John Hollenbeck – Ph.D. in management from New York University
Patrick Wright – M.B.A. from Michigan State University
Barry Gerhart – Ph.D. in industrial relations from the University of Wisconsin-Madison

Nhân lực là yếu tố quyết định sự thành bại của mỗi tổ chức. Bởi vậy, quản trị nhân lực là hoạt động hàng ngày của các nhà quản lý ở tất cả các cấp độ. Hiệu suất làm việc của nhà quản lý được quyết định bởi hiệu suất làm việc của các nhân viên trực thuộc, bởi vậy nhà quản lý cần nắm được các kiến thức thiết yếu sau:

• Tổng quan và các xu hướng quản trị nhân lực
• Lập kế hoạch tuyển dụng
• Tuyển dụng và sắp xếp nhân sự
• Đào tạo nhân viên
• Phát triển nhân viênđể đáp ứng nhu cầu tương lai
• Tạo ra và duy trì một tổ chức có năng suất lao động cao
• Quản lý năng suất làm việc của nhân viên
• Thiết kế hệ thống đãi ngộ
• Công nhận sự đóng góp của nhân viên
• Mang đến quyền lợi cho nhân viên

Quản trị chiến lược

Frank Rothaermel – Ph.D., University of Washington

Quyết định về chiến lược là một trong những quyết định khó khăn nhất đối với nhà quản lý vì nó liên quan đến hoạt động của tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp. Bởi vậy, nhà quản lý cần nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược của doanh nghiệp, các cấp độ của chiến lược, các mô hình chiến lược và cách thức triển khai các chiến lược, cụ thể là:

• Quá trình ra quyết định chiến lược
• Phân tích các yếu tố bên ngoài: cấu trúc ngành, các lực lượng cạnh tranh, các nhóm chiến lược
• Phân tích các yếu tố bên trong: các nguồn lực, các khả năng và các năng lực cốt lõi
• Lợi thế cạnh tranh, hiệu suất doanh nghiệp và các mô hình kinh doanh
• Các chiến lược ở cấp độ ngành
• Các chiến lược ở cấp độ công ty
• Các chiến lược ở cấp độ quốc tế
• Cách thức triển khai chiến lược trong nội bộ doanh nghiệp

Phân tích tài chính doanh nghiệp Bất động sản

Robert Higgins – PhD Stanford University
Jennifer Koski – PhD Stanford University

Quản lý tài chính là một trong các yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp và cá nhân. Bởi vậy, các nhà quản lý cần có những kỹ năng sau:

• Đọc hiểu các báo cáo tài chính
• Cách đánh giá hiệu suất tài chính
• Dự báo tài chính và quản trị sự tăng trưởng
• Hiểu các công cụ tài chính và thị trường tài chính
• Ra các quyết định tài chính
• Phân tích rủi ro trong các quyết định đầu tư
• Định giá doanh nghiệp và tái cấu trúc doanh nghiệp

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÓA GREE

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC GẦN NHẤT ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC ƯU ĐÃI

Học phí tiêu chuẩn khóa G.R.E.E Certificate 100% online: 60.000.000 đ

Học phí tiêu chuẩn khóa G.R.E.E Full Course: 180.000.000 đ

HỌC BỔNG
G.R.E.E 25%
GREE Full Course 25%

Dành cho 25 học viên đăng ký sớm nhất  từ 18/06 – 15/07/22

HỌC BỔNG
50%

Dành cho 03 học viên hoàn thành xuất sắc  bài test

ƯU ĐÃI THÊM ĐẾN 5% Khi đăng ký
theo nhóm

Giảm 3% khi đăng ký nhóm 2 người.
Giảm 5% khi đăng ký nhóm 5 người.

KỶ NIỆM NGÀY RA MẮT KHÓA HỌC

ƯU ĐÃI NGAY HỌC BỔNG LÊN TỚI 60% HỌC PHÍ

TỪ 09/07 ĐẾN 18/08/2022

Days
Hours
Minutes
Seconds

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ 

KHÓA HỌC TUYỆT VỜI NÀY!!!

Đăng ký
tham gia khóa học