Hướng đến các cá nhân mong muốn nâng cao giá trị bản thân và tìm kiêm cơ hội trong lĩnh vực Bất động sản, Cen Academy đã và đang phối hợp cùng các trường Đại học/Cao đẳng hàng đầu trong nước để xây dựng các chương trình đào tạo sau Đại học về Quản trị kinh doanh chuyên sâu và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ chuyên về lĩnh vực Bất động sản.
Mini-MBA chuyên ngành BĐS là chứng chỉ xác nhận đã hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh rút gọn chuyên về lĩnh vực BĐS do Cen Academy phối hợp với Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Các đối tượng có thể tham gia chương trình đào tạo
– Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.
– Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về bất động sản
– Sinh viên sắp ra trường muốn tìm hiểu về bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này.

Hình thức đào tạo: Học trực tiếp tại Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
Hình thức: tích lũy tín chỉ
Thời gian khai giảng: Khai
giảng khóa đầu vào tháng 7/2021
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CEN ACADEMY
☎ Hotline: 0936.416.289
📧 Email: kytaisalesbds@gmail.com
🏢 Địa chỉ: Cen Academy, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ HỌC

Bạn đã rất gần với cơ hội học tập tại Cen Academy – Học viện chuyên về đào tạo Bất động sản của tập đoàn Cen Group rồi đấy!

Để được nhận tư vấn qua điện thoại trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của Cen Academy, vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cen Academy sẽ xây dựng chương trình đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho tất cả các đối tượng học viên và đảm bảo học viên tiếp thu đầy đủ các kiến thức cần thiết để có thể vượt qua bài thi khảo sát để lấy chứng chỉ môi giới Bất động sản.

 Với các học viên đang đi làm, đi học; Cen Academy sẽ sắp xếp các lịch học với thời gian vào cuối tuấn và các thời gian rảnh của từng học viên để đảm bảo tất cả các học viên đều có thể tham dự đầy đủ.

 Khóa học sẽ được tổ chức ở các cơ sở của Cen Academy trên toàn quốc. Địa điểm thi sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn đăng ký tham gia.