123

 Như là hơi thở tất yếu của thời đại, công nghệ đã, đang và sẽ tiếp tục làm thay đổi cách thức giao dịch truyền thống giữa người bán và người mua trong tất cả các ngành nghề, trong đó có ngành bất động sản.

Công nghệ cũng tạo ra cơ hội cho hàng trăm nghìn nhân sự tham gia vào cùng một lúc nhiều ngành khác nhau và gia tăng thu nhập không giới hạn.

Cộng đồng Đại lý bất động sản cá nhân – Cyber Agent đã ra đời trên cơ sở nền tảng công nghệ và kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực bất động sản nhiều năm của Tập đoàn Cen Group.

ĐĂNG KÝ NGAY  SỨ MỆNH &
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  SỨ MỆNH

  Tinh gọn khoảng cách giữa người bán và người mua Bất động sản

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Tinh gọn quy trình
  Tối ưu hóa công nghệ
  Nâng cao trải nghiệm
  Gia tăng giá trị

  HỘI ĐỒNG BẢO TRỢ

  Hội đồng bảo trợ thường xuyên đồng hành với các hoạt động của Cyber Agent là các lãnh đạo cấp cao nhất của CEN LAND, hệ sinh thái bất động sản số 1 Việt Nam
  Ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT Cen Group
  Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group
  Bà Nguyễn Minh Hồi – Phó Tổng Giám đốc Cen Land
  Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Phó Tổng Giám đốc Cen Land
  Bà Trịnh Cẩm Thương – Tổng Giám đốc Cen Sài Gòn
  Bà Dương Thị Ngọc Hằng – Phó Tổng Giám đốc Cen HCM
  Bà Nguyễn Thị Dung – Phó Tổng Giám đốc Cen Land
  Ông Phạm Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc Cen Land
  Ông Nguyễn Đức Chính – Phó Tổng Giám đốc Cen Land
  Ông Vũ Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Cen Land
  Ông Lâm Văn Huỳnh – Phó Tổng Giám đốc Cen Land

  LỢI ÍCH THÀNH VIÊN

  05 LỢI ÍCH TÍCH HỢP MANG LẠI GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CHO CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA CYBER AGENT

  LỢI ÍCH-09-09

  NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

  C E N H O M E S . V N

  GIÚP VƯỢT RÀO CẢN
  KHÔNG GIAN, THỜI GIAN

  Nền tảng công nghệ Cenhomes.vn giúp các Cyber Agent tiếp cận dễ dàng thông tin chi tiết về hàng nghìn sản phẩm bất động sản đáp ứng các tiêu chí “Nhà chuẩn – Giá tốt – Pháp lý đầy đủ thông tin”.
  Các hoạt động trong quy trình giao dịch bất động sản: booking, đặt cọc, thanh toán,… có thể thực hiện chỉ với những click chuột

  ĐỘI NGŨ HƯỚNG DẪN

  Hỗ trợ cho đến
  TẬN KHI CHỐT GIAO DỊCH
  Được hướng dẫn trực tiếp bởi các trưởng phòng, giám đốc kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm của Cen Land

  Được hỗ trợ bởi tất cả các bộ phận có liên quan của Cen Land với đầu mối hỗ trợ là trung tâm hỗ trợ và phát triển Cyber Agent

  ĐÀO TẠO BÀI BẢN
  BỞI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO
  CHUYÊN SÂU VỀ
  BẤT ĐỘNG SẢN

  CenAcademy_LogoCenAcademy_Trắng
  Học viện đào tạo chuyên sâu về bất động sản CEN ACADEMY cung cấp các khóa học từ căn bản đến nâng cao, bao gồm cả kiến thức lý thuyết, kinh nghiệm thực tế và các cơ hội thực tập thực chiến giúp nhanh chóng phát triển và hoàn thiện năng lực bán bất động sản của các Cyber Agent.
  Các khóa học, các buổi hội thảo, sinh hoạt chuyên đề còn là nơi để các Cyber Agent gặp gỡ những quản lý nhiều năm kinh nghiệm, những doanh nhân đã thành đạt trong lĩnh vực bất động sản.
  123

  HOA HỒNG DÀNH CHO
  CYBER AGENT TƯƠNG ĐƯƠNG
  NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC

  Tùy từng mức độ tham gia của các Cyber Agent trong quá trình từ cung cấp thông tin khách hàng cho đến chốt giao dịch, Cyber Agent sẽ nhận được các mức các mức hoa hồng tương ứng và sẽ lên tới mức hoa hồng TƯƠNG ĐƯƠNG nhân viên chính thức (Full-time) của Cen Land.

  TIỀM NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN

  THU NHẬP THỤ ĐỘNG LÊN TỚI

  9 CON SỐ

  Cyber Agent hoạt động trên mô hình cộng đồng tương hỗ lẫn nhau, do đó, sẽ không có các rào cản, định biên hay giới hạn về thời gian, quy định làm việc như các hình thức văn phòng vật lý truyền thống. Bởi vậy, các Cyber Agent có thể phát triển thành các Trưởng phòng Cyber Agent và có thể tuyển dụng các Cyber Agent thuộc phòng của mình, để có thể tạo ra dòng thu nhập thụ động lên tới 9 con số mà không làm ảnh hưởng đến công việc chính hiện tại của mình và của các thành viên trong đội ngũ của mình

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ & PHÁT TRIỂN

  “Chưa bao giờ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những nguồn lực tốt nhất của chúng tôi như hiện tại: một cơ chế hoa hồng tuyệt vời đi cùng nguồn hàng phong phú, nền tảng công nghệ xây dựng nhiều năm song hành đội ngũ hỗ trợ là các trưởng phòng, giám đốc kinh doanh dày dạn kinh nghiệm của Cen Land”
  ÔNG NGUYỄN TRUNG VŨ
  Chủ tịch HĐQT Cen Group
  cb

  Đăng ký tham gia ngay